Địa ốc TP.HCM có thêm dự án căn hộ cao cấp gần 1.270 tỷ đồng

Monday, September 21, 2015
Dự án Diamond Lotus có diện tích 1,68 ha với tổng vốn dầu tư 1.268 tỷ đồng, tọa lạc trên đường Lê Quang Kim, quận 8.Ngày 20/9 tại Tp.HCM, Công ty CP đầu tư và xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corp) vừa công bố dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus.

Theo đó, đây là dự án có mật độ xây dựng khá thấp 19%. Chủ đầu tư rất chú ý tới yếu tố "xanh" của dự án khi ký kết với công ty Green Consult- Asia để xây dựng và phát triển dự án theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ. Đây cũng là dự án Phúc Khang lần đầu tiên bước vào phân khúc cao cấp.

Dự án trên gồm có 3 block chung cư, với 22 tầng. Trên đỉnh 3 tòa tháp được kết nối bằng vườn thiền Sky Park rộng 5.000m2, các tiện ích trong tòa nhà cũng sẽ được xây dựng đồng bộ như nhà hàng, quán bar, gym, khu giải trí, bể bơi, công viên,...

Theo bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc của Phúc Khang Corporation để triển khai dự án theo tiêu chuẩn LEED, công ty tốn thêm khoảng 10% chi phí xây dựng, tức là gần 120 tỷ đồng.

Dự án Diamond Lotus sẽ hoàn thành vào năm 2016.

Dự án Diamond Lotus được ngân hàng ACB bão lành và hỗ trợ cho vay lên đến 80% nên Quý khách hàng có thể yên tâm tiến độ.
HẪY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY NHỮNG CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT CÙNG
VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
Vui lòng liên hệ trưởng phòng kinh doanh CĐT để biết thêm chi tiêt: 
Hotline: 0916 37 22 33 Ms Nguyệt

Đăng Khải
Theo Trí thức trẻ

Vn Bất Động Sản | Dat Binh Duong | Mua Ban Nha Dat

Các tin liên quan khác

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn