Căn Hộ Diamond Lotus - Condotel Đầu Tiên Tại Sài Gòn

Monday, September 14, 2015
Condotel là từ viết tắt của Condo và Hotel có nghĩa là căn hộ Khách sạn hay khách sạn căn hộ. Khái niệm này có lẻ khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại rất phổ biến ở các nước phát triển.Vị trí đắt địa nằm giữa 2 nhánh sông chính Sài Gòn và có mặt tiếp xúc trực tiếp dài hơn 300m giúp cho Căn hộ Diamond Lotus phát triển thuận lợi dòng căn hộ Khách sạn CONDOTEL đầu tiên tại TPHCM. Vậy Condotel là gì và cách thức hoạt động của nó ra sao? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


1. Condotel là gì?

Condotel là từ viết tắt của Condo và Hotel có nghĩa là căn hộ Khách sạn hay khách sạn căn hộ. Khái niệm này có lẻ khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại rất phổ biến ở các nước phát triển.
Condotel là một khách sạn nhưng được thiết kế giống như căn hộ với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,...với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Điểm khác biệt là KHI SỞ HỮU căn hộ Diamond Lotus ( condotel) khách hàng được trải niệm sống trong ngôi nhà của mình như một khách sạn 5 sao tiêu chuẩn với dịch vụ quản lý quốc tế chuyên nghiệp cùng những tiện ích cao cấp nhất.

Dự án Diamond Lotus được ngân hàng ACB bão lành và hỗ trợ cho vay lên đến 80% nên Quý khách hàng có thể yên tâm tiến độ.
HẪY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY NHỮNG CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT CÙNG
VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
Vui lòng liên hệ trưởng phòng kinh doanh CĐT để biết thêm chi tiêt: 
Hotline: 0916 37 22 33 Ms Nguyệt


Vn Bất Động Sản | Dat Binh Duong | Mua Ban Nha Dat

Các tin liên quan khác

Tags:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn